Home / Cẩm nang / Mẹo bố trí đồ nhanh gọn lúc chuyển dọn nhà

Mẹo bố trí đồ nhanh gọn lúc chuyển dọn nhà

khi chuyển nhà, người nào cũng mong muốn ổn định một chỗ ở bởi việc chuyển nhà thường mất thời gian. Sắp đặt, đóng gói là khâu mất rộng rãi thời kì ví như bạn không quen. Dưới đây là 8 bước xếp đặt đồ đoàn nhanh gọn sẽ giúp bạn bớt lo lắng hơn khi phải chuyển đồ tới nơi ở mới. Vừa tiết kiệm thời kì mà an toàn và đỡ tốn công sức

1. Phân mẫu đồ dùng

cách thức đầu tiên đó là bạn nên phân dòng đồ vật vào những áo quan khác nhau. Sở hữu những vật nặng, kinh nghiệm là bạn nên xếp ở dưới cộng. Những thứ như mềm như chăn, gối, áo xống mang thể đóng vào túi nilong để vào những khe trống, giúp cho hàng hóa không bị va đập vào nhau và tận dụng diện tích của hậu sự hàng. Những vật dụng là bộ đi kèm sở hữu nhau xếp cạnh nhau để dễ kiểm hàng hơn.

2. Chọn săng carton thích hợp

Lựa chọn thùng carton phù hợp

lựa chọn săng carton phù hợp

mang các

hộp giấy carton

đựng với kích thước nhỏ bạn nên tiêu dùng để chứa những vật dụng linh tinh, nhỏ gọn, sách báo. Còn hộp to để cất thiết bị bự chảng như ti vi, loa,… các đồ vật thủy tinh, dễ bị vỡ lẽ trước lúc cho vào cỗ ván cần được bọc kỹ giấy nilong chăm chút hạn chế va đập.

3. Lót giấy ở đáy hòm

những săng cất đồ phải được lót giấy cẩn thận sau đấy mới xếp đồ vào thùng để hạn chế sự va đập cho hàng hóa và cọ sát giữa những thùng có nhau. Sử dụng giấy bọc đồ chuyên dụng để đảm bảo an toàn và vệ sinh cho đồ dạc.

>> Xem thêm: dịch vụ đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn chất lượng

4. Thiết bị nhà bếp

Sắp xếp các Vật dụng nhà bếp

sắp xếp các đồ vật nhà bếp

các đồ vật nhà bếp cần được đóng gói chăm chút như bát đĩa, dao kéo… (vì đó là đồ dễ đổ vỡ, cũng như đồ sắt nhọn nguy hiểm) nên đóng gói sau hết để xếp đặt an toàn hạn chế va đập mang nhau.

5. Xếp các đồ can dự cộng nhau

bố trí những đồ sử dụng mang liên quan sở hữu nhau để chúng luôn đi kèm nhau để dễ tìm kiếm, đặc biệt là ốc vít, nên cho vào túi nhỏ rồi dán băng dính tỷ mỉ sẽ không bao giờ bị thất lạc và còn dễ kiếm tìm khi gần đồ đạc lại.

6. Bố trí đồ đoàn nhanh gọn có đồ điện tử

sở hữu những đồ điện tử, bạn nên dùng cỗ áo sở hữu gắn xốp hoặc áo quan gốc lúc sắm, dùng phổ quát giấy lót chuyên dụng đặt vào những khe hở để nhất quyết đồ vật không bị va đập lúc gặp vị trí sóc. Đó chính là cách thức tải những hàng điện tử khi chuyên chở

7. Chai lọ, chất lỏng

Các loại Chai lọ, chất lỏng

các chiếc Chai lọ, chất lỏng

các đồ dạng chai chứa chất lỏng, phải xếp vào hộp tách biệt riêng. Kiểm tra kĩ miệng chai lọ ko bị hở (nếu ko bạn sẽ mất thời kì thu dọn lại đấy), đặt vào săng chống thấm nước,

8. Lập danh sách những đồ sử dụng cần phải có và đánh dấu đồ dễ tan vỡ

Và mẹo cuối cùng trong list bố trí đồ đạc nhanh gọn chính là khi bố trí đồ lên xe cần mang danh sách các quan tài để dễ dàng kiểm tra hàng hóa và chuyển vận chú ý hơn. Đánh dấu vào những cỗ ván quan yếu dễ đổ vỡ để khi tải bạn nên chú ý đến nó.
Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản lúc bố trí và đóng gói thiết bị di dời sang nơi khác một cách an toàn hơn.

About vetinh03

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *