Home / Chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói kiến vàng là tổ chức chuyển nhà bắc nam giúp bạn tiết kiệm thời kì, tối ưu chi phí khi dùng nhà sản xuất chuyển đồ trọn gói và dọn nhà, chuyển nhà bắc nam đến liên hệ mới thuộc các khu vực trong địa bàn tphcm và các đô thị trong cả nước.

giả dụ bạn đang muốn chuyển nhà kiến vàng hay chuyển nhà kho nhưng sở hữu quá đa dạng đồ đạc, không biết thuê xe vận tải ở đâu và cần sự tương trợ của những người giàu kinh nghiệm vận chuyển đồ an toàn, giỏi và uy tín thì nhà sản xuất chuyên chở nhà kiến lửa là thương hiệu uy tín, biện pháp xuất sắc cho bạn tiêu dùng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giá phải chăng.

Theo dõi bài viết để Tìm hiểu nhà cung cấp chuyển nhà uy tín mau chóng sở hữu mức giá tiền hợp lý nhất.

✅ nhà cung cấp chuyển nhà trọn gói: ⭐Chuyển Nhà Kiến Vàng sẽ làm cho mọi việc: từ đóng gói đồ đoàn, cung ứng xe chuyên chở, tài xế, khuân vác đồ đạc, dỡ lắp máy lạnh, máy giặt,..
✅ Cho thuê xe chuyên chở chuyển nhà: ⭐Cung cấp xe vận chuyển trong khoảng một đến 5 tấn dùng cho việc chuyển dọn nhà của các bạn tại nội thành, liên tỉnh giấc
✅ Chuyển nhà Sài Gòn ra Hà Nội: ⭐Trong vòng 15 phút đề cập tính từ lúc người mua địa chỉ, lực lượng viên chức sẽ mang mặt để thăm dò và báo giá. Chúng tôi cam kết thời kỳ điều tra rõ ràng dưới sự giám sát của quý khách và hoàn toàn miễn phí.
✅ Đóng gói đồ đạc chuyển nhà: ⭐Đóng gói đồ đoàn bằng quan tài Carton chuyển nhà

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Chuyển nhà Kiến Vàng là nhà sản xuất chuyên chở nhà ở uy tín tphcm, sản xuất các một thể ích dành cho quý các bạn mang nhu cầu thuê chuyển nhà giá thấp trọn gói tới nơi ở mới cho những gia đình.

Chúng tôi sẽ với phận sự tương trợ cho người mua xử lý hầu hết các khâu từ nhận nhà cung cấp chuyển nhà trọn gói, bọc lót, cho vào trong cỗ ván carton vận tải và sắp đặt sắp xếp đồ đạc cho tốt nhất ngày nay.

Chuyển nhà trọn gói giá phải chăng gồm những gì?

 1. c  huyển nhà kiến vàng là nhà sản xuất đáp ứng mọi mong muốn của gia đình. Dịch vụ dọn nhà gồm các nhà cung cấp sau:
 2. Phân mẫu, bao bọc đồ đoàn gia đình bạn.
 3. chuyển vận tới liên hệ khi hầu hết đồ đều được đóng gói đồ đoàn, bọc lót chu đáo.
 4. sắp xếp phần đông đồ đạc theo yêu cầu của người dùng.

Lý do các bạn nên thuê doanh nghiệp chuyển nhà Kiến Vàng

vì sao nên chọn doanh nghiệp cung ứng dịch vụ dọn nhà của Công ty?

Là nhãn hàng nức danh nổi bật, doanh nghiệp cung cấp chuyển nhà trọn gói kiến lửa giá rẻ tại tphcm, chuyển nhà bắc nam, chở hàng và chuyên chở khối lượng lớn hàng hóa. Không chỉ mang đến điểm mạnh về chuyển nhà thuận tiện còn có số đông điểm cộng khác như giá thấp, uy tín trên thị trường, dùng miễn phí các công cụ như keo dán, cỗ áo carton, …

Chuyển nhà trọn gói kiến vàng – khuyến mại 30% ngay hôm nay

Chuyển Nhà Kiến Vàng đem đến gói khuyến mại quyến rũ, khuyến mãi 30% cho rất nhiều nhà cung cấp ngay bữa nay. Nếu người dùng với nhu cầu tìm kiếm tổ chức uy tín, chất lượng chuyên cung ứng phổ quát dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam, chuyển văn phòng, cho thuê taxi tải giá phải chăng. Địa chỉ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được tư vấn báo giá và thăm dò hoàn toàn miễn phí!

Giảm ngay 30% cho phần đông nhà cung cấp

Để biết thêm thông báo chi tiết, quý người mua vui lòng địa chỉ mang chúng tôi để được giải đáp và báo giá cụ thể từng chiếc hình dịch vụ. Song song tham khảo thêm những khuyến mại hấp dẫn khác từ Chuyển Nhà Kiến Vàng.

tại sao nên chọn nhà sản xuất chuyển nhà trọn gói tại Chuyển Nhà Kiến Vàng?

có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường vận tải, Chuyển Nhà Kiến Vàng đã thu nhận và khắc phục vấn đề chuyển nhà cho sắp 10.000 người dùng. Chúng tôi ko chỉ hỗ trợ chở hàng, đồ sử dụng gia đình mang khối lượng lớn mà còn mang lại phổ thông chính sách khuyến mãi cộng giá bán rẻ nhất hiện tại.

chọn lựa nhà cung cấp Chuyển Nhà Kiến Vàng quý khách sẽ có dịp làm cho việc sở hữu lực lượng viên chức giỏi, dày dạn kinh nghiệm. Đồng thời sử dụng miễn phí số đông các phương tiện hỗ trợ công đoạn đóng gói đồ sử dụng như săng carton, băng dính,…

đa dạng các dòng hình nhà sản xuất

Chuyển Nhà Kiến Vàng mang đến phổ thông mẫu hình nhà cung cấp, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của nhiều đối tượng các bạn. Địa chỉ ngay sở hữu chúng tôi để nhận chiết khấu 30% cho những dịch vụ bên dưới:

 • chuyển nhà trọn gói giá tốt bắc nam;
 • Chuyển văn phòng trọn gói;
 • Chuyển kho xưởng trọn gói;
 • Chuyển nhà trọ;
 • dịch vụ cho thuê xe taxi vận chuyển.

gần như đồ đoàn đều được phân loại tỷ mỉ và được đóng gói chu đáo. Sau đó được vận tải đến địa chỉ mới theo như bắt buộc trong khoảng phía người mua.

Dịch vụ chuyển nhà có trách nhiệm cao – Cam kết bồi hoàn 100% tài sản

không chỉ luôn mang mặt 24/7 bất kỳ khi nào quý khách buộc phải, Chuyển Nhà Kiến Vàng còn cam kết bảo hiểm tài sản và bồi thường 100% ví như xảy ra tình trạng hư hỏng, vỡ vạc, thất lạc thiết bị trong quá trình tải theo như hợp đồng đã được ký kết bởi hai bên.

Tiết kiệm thời kì

Một trong những ưu điểm nhấn chuyển vận nhà trọn gói Kiến Vàng là tối ưu đa dạng thời kì tải. Lúc tiêu dùng nhà sản xuất dọn nhà giá tốt trọn gói tốt nhất của chúng tôi, quý người mua ko cần phải làm cho bất kỳ việc gì. Trong khoảng dỡ, dỡ lắp, đóng vào cỗ áo carton, chuyên chở và lắp đặt đều sẽ được chúng tôi dùng cho đảm đương. Trong giai đoạn vận chuyển viên chức của công ty sẽ thực hành đầy đủ công tác dọn dến nhà mới bạn chỉ cần giám sát.

Dịch vụ chuyển dọn nhà nhanh chóng

Thường ngày, khi tự chuyển nhà trong khoảng địa chỉ này sang địa chỉ khác, bạn phải tự mình tháo lắp, bọc lót, bốc xếp đồ đoàn, thuê xe chuyển vận. Điều này làm tốn phổ quát thời kì, công sức, đặc trưng là đối mang các gia chủ chưa có kinh nghiệm.

Ngoài ra lúc tiêu dùng gói chuyên chở nhà trọn gói, họ sở hữu lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, hết dạ, được đào tạo bài bản nên mọi việc diễn ra rất nhanh. Đối có chúng tôi Qúy người dùng với thể an tâm, thoả thích về địa chỉ nơi ở mới tiện lợi và tiện dụng nhất.

Đảm bảo đồ đạc bọt lót an toàn

Cứng cáp rằng, mang nhà cung cấp chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe chuyên chở của Chuyển Nhà Giá thấp Kiến Vàng sẽ đem lại sự an tâm. Đảm bảo an toàn đồ đạc của người dùng ở mức tối ưu nhất trong việc chuyển đến nhà mới. Bạn có thể an tâm rằng đồ đoàn được dọn đến nhà một cách an toàn và mau chóng.

Trang trang bị, máy móc chuyên dụng để chuyển nhà

Vận tải nhà trọn gói Kiến Vàng với phổ quát năm hoạt động trong lĩnh vực đã không giới hạn đầu tư và nâng cấp trang thiết bị hiện đại để tạo ra tải khối lượng to đồ lúc dọn nhà, kho bãi, chở hàng, … đến liên hệ mong muốn.

Tối ưu tầm giá chuyển nhà

Tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi người dùng không tốn thêm phí nhà cung cấp gì khác, giúp bạn tiết kiệm tiền phí. Chả hạn như thuê nhân công đóng gói đồ đạc, túa lắp và những trang bị chuyên dụng khác vì gói vận tải nhà đã bao gồm số đông những tầm giá trên.

Dịch vụ tổ chức có ngân sách khó khăn nhất thị phần với chất lượng nhà sản xuất tốt nhất. Tuy nhiên, bạn không thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài số tiền đã ký kết trên hiệp đồng chuyển vận.

Cung cấp dịch vụ chuyển nhà 24/24

Có phương châm dù cho bạn ở bất kỳ nơi nào, mọi khi, mọi nơi, vào lúc nào, thời tiết như thế nào chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng 24/24, nhắc cả những ngày lễ tết hay đêm khuya.

Nhân viên của chuyển nhà Kiến Vàng sẽ nhanh chóng có mặt theo đúng lịch hẹn và thực hiện dọn nhà trọn gói, đóng gói thành nhiều thùng carton, vận tải, lắp đặt không để khách hàng chờ lâu. Đối có nhà sản xuất của chúng tôi quý khách sẽ nhận được dịch vụ lý tưởng nhất.

Dịch vụ chuyển nhà luôn với nghĩa vụ cao

Mang kim chỉ nan hoạt động, phục vụ cho các bạn như chuyên dụng cho chính mình luôn được chúng tôi đặt lên bậc nhất. Vì thế, chúng tôi là tổ chức vận chuyển nhà hiểu rõ nghĩa vụ của mình và hoàn tất nhanh để ko làm tác động tới lợi quyền khách hàng.

Chúng tôi cam kết đền bù 100% trị giá tài sản giả dụ chuyển dọn nhà đồ đạc bị hư hỏng hoặc thất lạc theo quy định. Không những thế lỗi đấy phải là do tổ chức gây ra nên.

Chuyển nhà, Dọn Nhà giỏi thế giới

Sự chuyển vận giỏi trong nhà sản xuất được miêu tả qua trật tự dịch vụ khoa học, rõ ràng, và cụ thể.

 • Trang thiết bị bọc lót, bốc xếp đồ đạc và xe vận tải tiên tiến.
 • Cam kết mang bảo hiểm cho nhà sản xuất. Cam kết đền bù nếu như có xảy ra sự cố do lỗi của doanh nghiệp nhà cung cấp chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng theo quy định.
 • nhóm viên chức chuyển nhà giỏi tư vấn nồng nhiệt
 • khảo sát và thực hiện nhiệt thành, nhiệt liệt

Các gói chuyển nhà tại chuyển nhà Kiến Vàng

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà, bạn sẽ không phải khiến cho công việc nào. Phần nhiều thời kỳ chuyển sẽ thực hành dưới sự chỉ dẫn của bạn. Được nhân viên sẽ tháo, bọt lót và đóng gói đồ đoàn chăm chút, bốc xếp, vận tải và sắp đặt gọn ghẽ mà đồ đạc vẫn an toàn dù địa hình khó khăn với mức giá tiết kiệm nhất.

Bảng Giá vận chuyển nhà trọn gói TPHCM (Sài Gòn) và Hà Nội

Chuyển Nhà Kiến Vàng là tổ chức cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà giá thấp uy tín, hàng hóa uy tín từ Bắc và Nam cũng như những TP to như: chuyển nhà trọn gói TPHCM ( Sài gòn) bao gồm những thị xã như chuyển vận nhà trọn gói thị xã tân phú, chuyển nhà trọn gói Bình Thạnh, tải nhà trọn gói quận gò vấp, chuyển nhà trọn gói kiến lửa Bình Tân, chuyển nhà trọn gói phú nhuận và thành thị nội ô khác như chuyển nhà kiến lửa Đà Nẵng, dịch vụ chuyển nhà Hà Nội, chuyển nhà trọn gói giá rẻ cần thơ, nhà cung cấp chuyển nhà trọn gói hải phòng… hoặc liên tỉnh.

Dưới đây là bảng giá cước chuyển nhà kiến vàng phải chăng nhất với giá cước, mức giá phù hợp có mọi người tại Hồ Chí Minh.

Bảng Giá thuê xe chuyên chở chuyển dọn nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh

Giá phí bốc hàng hóa, đồ đạc hai đầu

Loại xe Phí bốc xếp / Người (VNĐ)
500kg 350.000
1 Tấn 350.000
1.5 Tấn 350.000
1.9 Tấn 350.000
2.4 Tấn 350.000

Giá chuyển nhà trọn gói & giá thành chuyển vận khác tại TPHCM & Hà Nội

Tháo – Lắp điều hòa Tùy số lượng
Tháo – Lắp đồ nội thất Tùy thuộc vào cái đồ và số lượng
Chuyển bằng cầu thang bộ Tùy thuộc vào số tầng và số lượng đồ
Kéo đồ vào hầm chung cư Tùy số lượng và khoảng bí quyết
Kéo đồ vào hẻm nhỏ
Thùng Carton (60x40x35cm) Tùy thuộc vào số lượng và khoảng cách thức

Lưu ý: Bảng Giá Phí nhà sản xuất trên đây chưa bao gồm Thuế GTGT.

Quy trình chuyển nhà Kiến Vàng

Nhằm tăng chất lượng nhà sản xuất phải chăng nhất cũng như khẳng định nhà sản xuất chuyển dọn nhà giỏi, chúng tôi đã xây dựng và đưa ra trật tự chuyển vận rõ ràng, minh bạch. Cụ thể:

Bước 1: Nhận thông tin trong khoảng người dùng

làm cho thế nào để địa chỉ có đơn vị? Người mua với nhu cầu dùng nhà sản xuất chuyển đồ, chuyển nhà kiến vàng hãy gọi điện trực tiếp qua điện thoại hoặc đến văn phòng khiến cho việc. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhanh thông tin thời gian ngắn. Sau khi công nhận được thông báo của quý khách, sẽ được đưa đến phòng ban thăm dò để tiến hành bước tiếp theo. Cam kết thông tin quý khách sẽ được áp dụng chính sách bảo mật, không bị trộm cắp bởi kể xấu.

Bước 2: Khảo sát – Báo giá – Ký kết hiệp đồng

dò la viên sẽ địa chỉ và hứa hẹn giờ để qua nơi ở của quý khách. Dò xét viên sẽ rà soát khối lượng đồ đạc, quãng các con phố, trang bị cần dùng để lên phương án vận chuyển hợp lý trước khi báo giá.

Trong công đoạn điều tra không tốn bất kỳ giá thành khác. Người dùng đồng ý mức ngân sách nhà sản xuất và các điều kiện thỏa thuận, 2 bên sẽ ký kết trước lúc thi công theo kế hoạch.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thỏa thuận, đúng xác thực ngày, giờ chúng tôi sẽ với mặt tại liên hệ dựa vào đề nghị của quý khách để khai triển hợp đồng. Chúng tôi cố gắng để xong công việc trong nhanh và ngắn nhất.

Bước 4: Nghiệm thu – thanh toán

Sau khi chúng tôi đã lắp đặt bọc lót xong đồ đoàn tại nhà ở mới, các bạn sẽ nghiệm thu để đảm bảo đồ chuyển vận không bị hư hỏng hay mất mát. Trong trường hợp sở hữu đồ đoàn bị mất mát hay hư hỏng chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại trị giá tại thời khắc chấm dứt. Các bạn xác nhận đã chuyển đồ đoàn đông đảo đến nhà mới rồi mới thanh toán.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Trên thực tiễn, những tổ chức sau lúc hoàn tất việc chuyển nhà là xong. Nhưng sau lúc đã thanh lý giao kèo, giấy má của khách sẽ được chuyển xuống phòng ban khách hàng.

Hàng ngũ viên chức sẽ liên hệ và ghi lại hầu hết Phân tích của các bạn để trong giai đoạn vận tải ko xảy ra bất kỳ khuyết điểm nào. Có những người dùng chưa hài lòng hay sở hữu quan niệm thì phản ảnh liền sở hữu nhân viên hoặc câu hỏi can dự. Chúng tôi sẽ xử lý và khắc phục vấn đề một cách nhanh gọn, chính xác nhất.

Dịch vụ chuyển dọn nhà giá tốt tại Chuyển Nhà Kiến Vàng sẽ đem đến sự dễ dàng. Cam kết không ẩu thả, vận chuyển an toàn tuyệt đối về tài sản cho người mua lúc di chuyển. Để tư vấn miễn phí và báo giá nhà cung cấp dọn trọn gói, chuyển đồ giá phải chăng tại tphcm. Cả nhà hãy liên hệ sở hữu chúng tôi ưng chuẩn số điện thoại bên dưới nếu như sở hữu nhu cầu chuyển nhà ngay hôm nay.

Cam kết

+ Phí cho việc chuyển nhà cho khách phải chăng;

+ Đội ngũ công nhân viên hết lòng, trung thực vì như thế các bạn chỉ cần nhìn vào trong thời kỳ vận chuyển;

+ Kip thời nhanh chóng, đúng giao hứa, tin cậy cao;

+ Bảo vệ hàng hóa kỹ lưỡng trong việc giao chuyển và cam kết bồi thường hợp lý;

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng. Mọi vướng mắc cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ số 0976 28 1111 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Fanpage: https://www.facebook.com/kienvangcompany
Điện thoại: 02422.626.262                      Hotline: 0976.28.1111
Email:  kienvang2008@gmail.com          Website:  https://kienvang.vn/